Home / Du lịch / Những điểm du lịch hấp dẫn nhất 2015 bạn không nên bỏ qua

Những điểm du lịch hấp dẫn nhất 2015 bạn không nên bỏ qua

Năm 2015 hứa hẹn sẽ là một năm bùng phát của nhiều địa điểm du lịch trên thế giới với, những địa điểm tham quan nổi tiếng mới sẽ được mở cửa như đảo Funtasy, công viên Eternity Passage… hứa hẹn sẽ là nơi lý tưởng nhất cho những chuyến đi du lịch của bạn trong năm nay.

Nếu như bạn đã nhiều lần đi tới những địa điểm du lịch Việt Nam với những tua du lịch trong nước, thì dưới đây là những địa điểm du lịch khác trên thế giới cho các bạn tham khảo trong 2015:

Dubai Farmen nằm gần công viên Zabeel gồm hai mặt hiện đại và cổ kính chắc chắn sẽ là một điểm đến độc đáo thu hút khách du dịch mọi miền, Dubai Frame cao 150m và rộng 93m

Bảo tàng cổ đại Ai cập trưng bày nhiều cổ vật của niên đại hơn 7.000 năm. Có thể nói đây là một viện khảo cổ lớn nhất thế giới với 1 trung tâm hội nghị và một trung tâm đào tạo khảo cổ học và không cùng nhiều hiện vật nổi tiếng

Bảo tàng cổ đại Ai cập trưng bày nhiều cổ vật của niên đại hơn 7.000 năm. Có thể nói đây là một viện khảo cổ lớn nhất thế giới với 1 trung tâm hội nghị và một trung tâm đào tạo khảo cổ học và không cùng nhiều hiện vật nổi tiếng

Để được ngắm thành phố New York từ nơi cao nhất của trung tâm thương mại One Word bạn hãy đến với tòa nhà cao nhất của Mỹ với độ cao 541,32m và là một trong những tòa nhà cao nhất thế giới

The Goods Line ở Sydney kéo dài tới 500m là địa điểm công cộng mới sẽ diễn ra những hoạt động văn hóa, giáo dục phong phú.

Nằm ở thành phố Rio de Janeiro, Brazil, bảo tàng Tomorrow là bảo tàng khoa học rộng 30.000m2. Bảo tàng không những được xây dựng độc đáo với cây cối xung quanh, bể bơi, khu vực giải trí mà còn là nơi diễn ra nhiều hoạt động triển lãm đặc sắc.

Đảo Funtasy, Indonesia trị giá hơn 240 triệu USD với diện tích lên tới 740 ha này sẽ là một trong các khu du lịch sinh thái lớn nhất thế giới, bao gồm rừng nhiệt đới đa cảm giác, khu lặn biển, khu tương tác với cá heo và hồ cá. Đến đây du khách có thể tự do trải nghiệm và tận hưởng kỳ nghỉ một cách thoải mái và tiện nghi nhất.

Với chi phí lên đến hơn 130 triệu USD, viện bảo tàng Louvre tại Abu Dhabi nằm trong một quần thể văn hóa bao gồm nhiều công trình như bảo tàng đương đại Guggenheim, bảo tàng lịch sử Các tiểu vương quốc Arab thống nhất… Bảo tàng được xây dựng trên mặt nước với mái vòm màu trắng mang lại vẻ đẹp mới lạ và hiện đại.

Đến với triển lãm Damien Hirst, London, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những mẫu vật lịch sự, những bức tranh nổi tiếng… để thỏa mãn niềm đam mê của mình.

The Broad Art Foundation, một bảo tàng nghệ thuật đương đại mới, nằm ở trung tâm thành phố Los Angeles của Mỹ. Ngoài tâm điểm trở thành một biểu tượng văn hóa quan trọng của thành phố, bảo tàng không chỉ góp phần làm đổi mới kinh tế đô thị của Los Angeles mà còn là địa điểm vui chơi văn hóa giải trí của cư dân thành phố.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *