Home / Đời sống / Phương pháp giảm cân hiệu quả với detox chỉ trong một tuần

Phương pháp giảm cân hiệu quả với detox chỉ trong một tuần

Giảm cân giờ đã trở nên khá đơn giản, chỉ với việc sử dụng những phương pháp giảm cân hiệu quả với detox mà chúng tôi đưa ra trong bài viết dưới đây. Chắc chắn bạn sẽ có được một vóc dáng cân đối và hoàn hảo nhất đấy nhé.

1. Giảm cân với detox bạc hà, chanh và dứa

Chanh là một trong những loại quả được sử dụng khá nhiều trong việc điều chỉnh cân nặng, nhất là khi sử dụng làm detox để giảm cân. Kết hợp với dứa và bạc hà các nàng sẽ có được một công thức làm detox bạc hà, chanh và dứa có tác dụng tốt cho cơ thể.

Nguyên liệu cần dùng: Lọ nước hoặc bình cao lớn, 500ml nước, 1 quả chanh vàng, ¼ quả dứa, lá bạc hà.

Chế biến: Chuẩn bị bạn chỉ cần đem dứa, chanh và lá bạc hà đi rửa sạch bằng nước ấm sau đó cắt chanh và dứa thành từng lát cho vừa với chiếc lọ.

Phương pháp giảm cân hiệu quả với detox chỉ trong một tuần

Sau đó bạn cho tất cả nguyên liệu trên vào lọ, bạn cũng có thể dùng thìa và ấn mạnh vào trái cây để hương vị của detox thêm đậm đà hơn, chú ý bạn không nên làm nát quá nhé. Rồi bạn cho nước vào lọ và nắp lại, bạn nên để lọ như vậy trong vài giờ hoặc bạn cũng có thể để qua đêm trong tủ lạnh và uống vào sáng hôm sau.

Khi đó vitamin và các chất dinh dưỡng khác trong trái cây đã hòa vào nước, nếu như bạn uống hết nước lần đầu đó rồi bạn cũng có thể cho thêm nước vào khoảng từ 2 cho đến 3 lần nước nữa. Mỗi lần như vậy bạn nên chờ thêm 1 giờ nữa rồi mới uống nhé.

2. Giảm cân bằng detox bạc hà, chanh và quả mọng

Thêm một công thức nữa, detox bạc hà, chanh và quả mọng là một trong những cách làm giảm béo bụng an toàn cho các nàng, hãy nhanh tay ghi lại công thức này nhé.

Phương pháp giảm cân hiệu quả với detox chỉ trong một tuần

Chuẩn bị: 1 chiếc lọ lớn, 500ml nước, quả mọng bạn có thể chọn loại dâu nào mà mình thích nhất, bạc hà, chanh xanh.

Cách làm: Trước hết bạn phải rửa sạch các loại quả và rau ở trên sau đó chanh thì bạn thái lát, dâu tây thì bạn có thể bổ đôi để cho dễ ra nước hoặc giữ nguyên. Cuối cùng bạn cũng cho vào lọ, đổ nước vào và đậy nắp lại, bạn có thể sử dụng công thức này như ở phần 1 nhé.

3. Làm detox quế với táo giảm cân hiệu quả

Loại detox tiếp theo là kết hợp giữa táo và quế, bạn nên chuẩn bị 1 chiếc bình lớn, 500ml nước, 3 thanh quế và 1 quả táo. Cách làm khá đơn giản, bạn rửa sạch tạo và gọt vỏ sau đó bổ thành những miếng nhỏ rồi cho vào lọ, rồi bạn cho quế và đổ nước vào. Bạn nên nắp chặt và sử dụng như ở công thức detox dứa, chanh và bạc hà ở phần 1.

Phương pháp giảm cân hiệu quả với detox chỉ trong một tuần

4. Cách làm detox dưa chuột, cam và bưởi

Với công thức này bạn cần phải chuẩn bị một chiếc bình, lọ lớn, 500ml nước, 1 quả bưởi chùm – bạn nên chọn bưởi đỏ, 1 quả dưa chuột, 1 quả cam đỏ. Cách làm như sau: bạn rửa sạch dưa chuột và thái thành từng miếng nhỏ, cam bạn cắt lát nhỏ vừa với lọ, bưởi chùm bạn cũng cắt như cắt cam. Sau đó cho các nguyên liệu đó vào lọ, cho nước cà đậy chặt nắp, cuối cùng bạn sử dụng detox dưa chuột, cam và bưởi tương tự như với công thức detox ở phần 1 là được.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *