Home / Đời sống / 5 cảnh báo sức khỏe khi hôn nhau nơi công cộng

5 cảnh báo sức khỏe khi hôn nhau nơi công cộng

Trong xã hội hiện đại, việc thể hiện tình cảm giữa chốn đông người, tại những nơi công cộng đã không còn là vấn đề quá to tát và nhận được cái nhìn không thiện cảm từ mọi người. Tuy nhiên, vấn đề ở đây là khi hôn nhau nơi công sở có thể đem đến rất nhiều bệnh tật…

Công cộng là nơi nhiều người đi lại vậy nên môi trường đó có thể không được trong sạch. Chính bởi vậy, hôn nhau nơi công cộng có thể khiến bạn bị lây nhiễm những vi khuẩn, không những vậy còn khiến bạn mắc cảm cúm, dị ứng hoặc các bệnh dễ lây truyền khác.

Các bạn trẻ hiện nay thường không ngại ngần thể hiện tình cảm của mình với đối phương nơi công sở. Điều này không hề xấu nhưng bạn có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Dưới đây là 5 cảnh báo sức khỏe khi hôn nhau nơi công cộng.

Lây truyền vi khuẩn

Hôn có thể làm lây truyền 278 loại vi khuẩn. Trong điều kiện môi trường nơi công cộng nhiều khói bụi, ô nhiễm thì lượng vi khuẩn mà bạn nhận được khi hôn  nhau tại đây sẽ càng cao tới mức có thể bạn không thể ngờ tới.

Hôn nhau nơi công cộng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe hai người 

Dị ứng

Hôn nhau nơi công cộng thường dễ rơi vào trường hợp “vừa ăn uống xong”. Bởi khi các đôi thường hẹn hò ăn uống với nhau. Việc vừa ăn uống xong là lý do mà tình trạng dị ứng do hôn xảy ra phổ biến bởi có thể đối tác của bạn bị dị ứng với một loại đồ ăn nào đó mà bạn vừa ăn dẫn đến hiện tượng hắt xì thường xuyên hoặc liên tục gặp khó chịu.

Thông báo: Tuyển sinh cao đẳng dượccao đẳng điều dưỡng và cao đẳng y tế Hà Nội năm 2016, xét tuyển hồ sơ đi học luôn tại Hà Đông- Hà Nội

Bệnh răng miệng

Nếu như một cặp đôi vừa hẹn hò ăn uống với nhau, sau đó thực hiện hành động hôn giữa chốn công cộng thường không đảm bảo vệ sinh là nguyên nhân dẫn đến các căn bệnh về răng miệng do các vi khuẩn tấn công.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *