Home / Tình yêu / 5 mẫu đàn ông thường dễ bị “lừa tình” nhất

5 mẫu đàn ông thường dễ bị “lừa tình” nhất

Trong tình yêu, khi nói đến “lừa tình” có lẽ nhiều người nghĩ chỉ có các cô gái mới dễ sa vào “lưới tình” của những chàng trai. Tuy nhiên, trong xã hội hiện đại khi mà quan niệm về tình yêu thoáng thì các chàng trai cũng rất dễ bị rơi vào bẫy “lừa tình” của các cô gái đã dày dặn kinh nghiệm.

> có thể bạn muốn biết: những địa điểm chụp ảnh đẹp ở Hà Nội

1. Chàng háo sắc

Cái đẹp có thể làm mờ mắt nhiều đấng mày râu đặc biệt là những chàng trai háo sắc. Đối với các chàng trai háo sắc họ luôn đặt tiêu chuẩn sắc đẹp lên hàng đầu, trong tình yêu họ luôn muốn tìm cho mình một cô gái có nhan sắc thật nổi trội, chính bởi suy nghĩ ấy mà họ luôn bị cái đẹp làm “mờ mắt” đôi khi không thể điều khiển được lý trí của mình.

Nhiều cô gái có kinh nghiệm tình trường luôn biết cách tận dụng và lợi dụng những chàng trai này. Tất nhiên là họ cũng là một cô gái có nhan sắc. Thứ họ lợi dụng là tình tiền bạc lẫn tình cảm. Có nhiều anh chàng háo sắc bị lợi dụng đến khi “trắng tay” họ mới có thể nhận ra rằng cái giá phải trả của sự  “háo sắc”.

Các chàng trai háo sắc thường dễ bị rơi vào lưới tình của những cô gái dày dặn kinh nghiệm trong tình yêu 

2. Chàng trai thiếu quyết đoán

Thiếu quyết đoán là một nhược điểm của các chàng trai và chính điều này đã làm cho các cô gái dễ dàng lợi dụng, nhiều chàng trai sẽ xiêu lòng và dễ dàng làm theo những lời nàng nói không một chút nghi ngờ. Những lời nói ngon ngọt kèm theo những cử chỉ yêu thương “nịnh nọt” là các cô gái có thể dễ dàng “lợi dụng” khi các chàng trai đang phân vân trong mọi quyết định.

3. Chàng thật bụng

Những chàng trai thật bụng là nói đến những anh chàng thật thà, dễ tin người. Trong tâm trí của họ luôn nghĩ rằng ai cũng tốt và đều đáng tin. Mọi sự đề nghị giúp đỡ hoặc nhờ vả đều sẵn lòng thực hiện.

Đối với những cô nàng láu cá thì chàng trai này luôn bị qua mặt, mọi lời nói của nàng chàng đều tin và làm theo, không bao giờ dám trái lời nàng. Với những cô nàng hiền dịu có thể không sao nhưng sẽ rất nguy hiểm cho các chàng trai thật  bụng gặp phải các cô gái láu cá và nhiều toan tính, tiếp cận chỉ với mục đích lợi dụng.

Những chàng trai thật bụng thường rất dễ bị lợi dụng 

Chàng trai hào phóng

Biểu hiện của những chàng trai hào phóng và rộng rãi, thoải mái là luôn luôn chiều những người đẹp. Chỉ cần họ cảm thấy vui thì sẵn sàng rút hầu bao và “đãi” các nàng, đôi khi không cần suy nghĩ và đắn đo. Những chàng trai này gặp những cô nàng đào mỏ sẽ quả là nguy hiểm.

Chàng trai “ế” đã lâu

Những chàng trai “ế” đã lâu được xem là những người không có kinh nghiệm tình trường, độc thân quá lâu khiến họ thiếu kinh nghiệm về tình yêu, tình báo, không thể hiểu được tâm lý của chị em phụ nữ.

Mong muốn thoát khỏi sự cô đơn, các chàng trai sẽ cảm thấy rất hào hứng và hi vọng vào một mối quan hệ mới quen nào đó với các cô gái. Đối với các chàng trai này, họ không hề đề phòng với những cô nàng xung quanh, cho dù lưới có đang giăng, bẫy có đang trải thì học cũng không đủ tinh tế để nhận ra. Chính bởi vậy, với nhiều cô gái dày dặn kinh nghiệm tình trường thì những chàng trai này luôn là miếng mồi béo bở cho những cô gái đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *