Home / Đời sống / 8 bí quyết để luôn tràn trề năng lượng

8 bí quyết để luôn tràn trề năng lượng

8 cách đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn luôn cảm thấy tràn trề nhựa sống với tất cả năng lượng trong cơ thể, ngay cả khi có một núi công việc đầu tuần đang chờ đợi bạn giải quyết.

tran-day-nang-luong

1. Hạn chế online ban đêm

Cơ thể con người dễ bị ảnh hưởng bởi những luồng sáng xung quanh. Khi não bộ bị kích thích trong nhiều giờ liền bởi các thiết bị điện tử, bạn sẽ khó ngủ ngon. Bạn cũng không nên nhìn vào màn hình điện thoại trong vòng 30 phút đến 1 tiếng sau khi thức giấc. Cách này sẽ giúp bạn cảm thấy thư giãn và giảm thiểu những mệt mỏi trong ngày.

Trường trung cấp y dược Hà Nội liên tục tuyển sinh các lớp trung cấp nha khoatrung cấp trung cấp điều dưỡng học buổi tối tại trung tâm quận Hà Đông- Hà Nội

2. Bữa sáng đầy đủ

Một quả chuối và một cốc nước sẽ khiến bạn bước vào ngày mới nhanh hơn một phần bánh mì. Những bữa ăn nhẹ trước bữa trưa sẽ giúp bạn giữ năng lượng ổn định cho đến bữa ăn tiếp theo.

3. Hình dung các mục tiêu

Não bộ con người xử lý hình ảnh nhanh hơn bất cứ kích thích nào cả nghìn lần, khi bạn hình dung những việc phải hoàn thành trong ngày, cơ thể của bạn sẽ phản ứng lại để hoàn tất những mục tiêu đã hình dung.

4. Nghe nhạc

tran-day-nang-luong1

khi đang làm việc có thể thúc đẩy bạn vượt qua những quãng thời gian thiếu năng lượng, một nghiên cứu khoa học cho biết. Tuy nhiên, các chuyên gia cũng khuyên bạn nên nghe nhạc không lời, nhạc cổ điển ..

5. Danh sách những việc cần làm

Lập danh sách các việc cần làm khiến bạn hoàn thành mọi việc đúng tiến độ. Khi thường xuyên lên danh sách, bạn sẽ đạt đến mức độ hoàn toàn tin tưởng vào những ghi chú cũng như dự định của mình ads. tin tuyển sinh trung cấp mầm non, cao đẳng sư phạm hà nội 2016. Việc này còn giúp giảm thiểu những căng thẳng khi phải nhớ lại việc tiếp theo bạn cần làm là gì.

6. Đi bộ

Thể dục thể thao giúp giải phóng erdophin, giảm thiểu mức hóc-môn cortisol gây căng thẳng, kích thích cơ và dây thần kinh, giữ cho bộ não hoạt động hiệu quả. Đi bộ vào giờ nghỉ trưa là cách tập thể dục hiệu quả, giúp bạn vượt qua một ngày làm việc.

7. Đi loanh quanh

Ngồi nhiều không hề tốt cho sự sáng tạo. Cơ thể con người thực sự thay đổi về phương diện hóa học và vật lý khi bạn ngồi, kết quả là nhiều người cảm thấy kém tập trung, ít năng lượng hơn. Sau mỗi 20 phút tập trung làm việc, hãy đứng lên đi loanh quanh văn phòng trong khoảng 5 phút.

8. Khởi động bộ não giữa ngày

Công việc của bạn khiến bạn mệt mỏi vì phải làm quá nhiều bạn chỉ muốn bỏ trốn thoát khỏi cái văn phòng này, đây có thể được gọi là hội chứng xao nhãng của dân công sở, những lúc như vậy bạn có thể đi loanh quanh một vòng nói chuyện với mọi người để mang lại cảm hứng cho bạn.

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *