Home / Đời sống / Bắt lỗi phong thủy ví tiền khiến cho tiền bạc tiêu tán

Bắt lỗi phong thủy ví tiền khiến cho tiền bạc tiêu tán

Nếu bạn cảm thấy mình làm mãi mà không giữ được tiền. Hay tiền bạc trong ví cứ bị thất thoát bởi những lý do trời ơi. Thì bạn nên xem lại phong thủy ví tiền của mình xem có đang gặp những vấn đề dưới đây hay không.

Muốn cho ví luôn dồi dào tài lộc  thì các bạn cũng cần tránh những lỗi dưới đây. Nếu không tiền trong ví cứ không cánh mà bay:

Không nên để ảnh người thân trong ví

Rất nhiều bà vợ hay có thói quen bắt chồng bỏ hình gia đình hay hình mình vào trong ví tiền. Nhưng theo các chuyên gia phong thủy điều này vô tình có thể gây hại tới đường công danh, sự nghiệp và tiền bạc của bạn.

Nguyên nhân do để ảnh người thân trong ví sẽ khiến cho trường khí bị nhiễu loạn, dễ phân tán và làm giảm sút tiền bạc cũng như sự giàu có.

Không nên bỏ biên lai, hóa đơn trong ví

Biên lai  và hóa đơn chính là đại diện cho số tiền đã mất đi. Nếu các bạn có thói quen giữ chúng trong ví của mình sẽ không tốt cho tài vận. Chúng chính là nhân tố khiến cho kích thích nợ nần của bạn ngày càng tăng lên.

Không được dùng ví gập

Những loại ví gập tuy gọn nhẹ nhưng lại là nguyên nhân khiến cho tài vận khó sinh sôi. Theo đó, gập tiền lại sẽ làm cho tiền kẹt cứng không thể phát triển thêm được. Nên các bạn dù có tốn diện tích hay cồng kềnh cũng nên sử dụng các loại ví dài để tiền thẳng hay đút những tấm thẻ ngân hàng vào cũng dễ dàng hơn.

Một số mẹo phong thủy đơn giản giúp gọi tài lộc cho gia chủ

Để gọi tài lộc cho gia chủ hiệu quả các bạn có thể áp dụng một số mẹo sau đây:

Thứ nhất các bạn nên đặt tủ hoặc két sắt đựng tiền vào gần khu vực tường phía Tây Nam hoặc Nam của căn phòng. Sau đó hướng mặt tủ về phía Bắc vì đây là phương vị mà Thần Tài cư trú. Các bạn quay két sắt về hướng đó thì thần có thể gia hộ cho két nhà bạn ngày càng dồi dào.

Thứ hai các bạn có thể đặt tấm gương vào đối diện két sắt. Gương có tác dụng phản chiếu hình ảnh nên để gương đối diện két sắt sẽ khiến cho tài lộc nhân đôi.

Thứ ba trồng cây tán rộng và lớn tại phía Tây Nam của ngôi nhà. Cây ở khu vực này có thể mang lại sinh khí cho ngôi nhà với ngụ ý cho tiền bạc lưu thông. Trước cửa nhà cũng nên bài trí ánh sáng đầy đủ và thông thoáng để Thần Tài có thể tìm đúng được vị trí nhà bạn.

Thứ tư khi sử dụng dụng cần để tiền ở tất cả các ngăn ví. Vì nếu để ngăn trống rỗng sẽ làm tài vận tiêu tán. Tiền chứa đều ở các ngăn sẽ khiến cho tài lộc ngày một tăng thêm. Chủ nhân của chiếc ví sẽ ngày càng trở nên giàu có.

Trên đây là một số lỗi phong thủy và cách hóa giải giúp cho gia chủ có tài lộc dồi dào và nhiều may mắn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *