Home / Chuyện lạ / Cụ già 104 tuổi với mái tóc đẹp như thiếu nữ 18

Cụ già 104 tuổi với mái tóc đẹp như thiếu nữ 18

Sự thật là dù đã bước sang tuổi 104 mà mái tóc của cụ bà người Anh vẫn luôn bóng khỏe chưa có bất kỳ một sợi tóc bạc nào.

Để giữ được mái tóc thẳng dài, suôn mượt và đặc biệt là chưa có một sợi bạc nào cho dù bà vừa mới sinh nhật tròn 104 tuổi được ít ngày, nhiều người cho rằng, chắc rằng bà Freda đã phải sử dụng rất nhiều các loại mỹ phẩm làm đẹp, các loại dưỡng tóc thường xuyên. Tuy nhiên, phản bác điều này, cụ bà 104 tuổi cho rằng đây là mái tóc màu nâu tự nhiên của bà, hoàn toàn không có sử dụng các loại hóa chất và thuốc dưỡng.

Sau 104 năm sống bà cụ chưa hề mọc một sợi tóc bạc 

Theo sinh lý bình thường, sống đến ngần ấy tuổi, trải qua bao biến cố trong cuộc sống thì lẽ tất nhiên mái tóc bà sẽ phải bạc đi ít nhiều. Tuy nhiên, mái tóc bà vẫn nguyên sơ như trước. Bà chia sẻ, “sống đơn giản” chính là bí quyết giúp bà sống khỏe, sống thọ và có được mái tóc đẹp theo thời gian như vậy. Bà cho rằng, có lẽ đây cũng là bí quyết để nuôi dưỡng mái tóc của bà được như hiện tại.

Tuổi cao nhưng bà cụ vẫn rất minh mẫn 

Bà khuyên rằng, để có một sức khỏe thật tốt thì bạn cần sống thật lành mạnh, luôn coi trọng sức khỏe của mình, không sử dụng các loại rượu bia, chất kích thích và hạn chế những bữa tiệc thâu đêm ngay cả khi vẫn còn trẻ.

Đối với những người mong muốn có mái tóc đẹp như bà, bà khuyên rằng, hãy chú ý đến sức khỏe của mình, chăm sóc tốt nhất cho sức khỏe mỗi ngày, hạn chế tối đa sử dụng những chất kích thích có hại cho sức khỏe khi còn trẻ – bà đúc kết kinh nghiệm sống của mình.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *