Home / Tâm lý / Dấu hiệu cho thấy bạn đang sợ bị mất đi tình yêu thương

Dấu hiệu cho thấy bạn đang sợ bị mất đi tình yêu thương

Sợ bị mất đi tình yêu thương

Ghen tuông và một số dạng khác của chứng loạn thần kinh được phát sinh từ nỗi sợ bị mất đi tình yêu thương từ người khác. Nó là nỗi sợ hãi lớn nhất, đau đớn nhất trong những nỗi sợ hãi. So với những nỗi sợ khác thì có lẽ đây là nỗi sợ hãi có sức tàn phá ghê gớm nhất đối với thể xác và tinh thần con người.

Các dấu hiệu của nỗi sợ bị mất đi tình yêu thương

Các dấu hiệu có thể nhận thấy một cách rõ rệt là:

1. Ghen tuông

ghen tuông- dấu hiệu sợ mất đi tình yêu thương

Có thói quen hay nghi ngờ vô cớ những người mình yêu thương. Hay buộc tội nửa kia của mình không chung thủy mà không có bằng chứng.  Hay có tâm lý nghi ngờ người khác và không hề tin tưởng tuyệt đối một ai.

2. Tìm lỗi của người khác

tìm sai lầm của người khác-dấu hiệu sợ mất đi tình yêu thương

Có thói quen tìm kiếm những sai lầm của bạn bè, người thân và cả người yêu khi chỉ hơi bị khiêu khích, hay không cần có một nguyên cớ nào cả.

3. Máu đỏ đen

máu đỏ đen- dấu hiệu của sợ bị mất đi tình yêu thương

Có thói quen cờ bạc, ăn cắp, lừa đảo, không thì cũng sẽ chơi đủ các thể loại trò may rủi khác để kiếm tiền chu cấp cho người yêu, tin rằng tình yêu có thể mua được bằng tiền. 

Những người như vậy thường phải gánh nhiều khoản nợ, bởi họ có thói quen chi tiêu quá khả năng thu nhập của họ, thích gây ấn tượng với người yêu bằng quà cáp. Họ thường gặp chứng mất ngủ, căng thẳng thần kinh, ý chí yếu ớt, thiếu kiên trì, thiếu tự lực, thiếu khả năng tự kiềm chế, hay cáu kỉnh.  -> Xem thêm địa chỉ day thanh nhachọc hát karaoke chất lượng cao tại Hà Nội

dấu hiệu bạn đang sợ bị mất đi tình yêu thương

Một khi bạn nhận thấy mình đang có những biểu hiện nói trên, thì trước hết hãy thay đổi hành vi của mình đi đã nhé, đừng để cho nó biểu hiện ra ngoài thì lâu dần nó sẽ bị phai mờ mà thôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *