Home / Du lịch / Đẹp nao lòng với những sắc hoa tháng 3

Đẹp nao lòng với những sắc hoa tháng 3

Tháng 3 đến, các loài hoa đẹp đua nhau nở, khoe sắc như người thiếu nữ biết mình đẹp đang hân hoan phô diễn vẻ đẹp viên mãn của mình.

Mỗi vùng miền, mỗi mùa lại có những sắc hoa nhất định, từ miền xuôi  đến miền ngược, những sắc hoa đua nhau nở vào tháng 3, tạo nên một vẻ đẹp rực rỡ sắc màu của các địa điểm du lịch Việt Nam. Tháng 3 nhiều loài hoa đua nhau khoe sắc như hoa đào, hoa ban Tây Bắc, hoa gạo đồng bằng sông Hồng, hoa sưa Hà Nội, hoa cà phê Tây Nguyên,… tất cả đều đua nhau khoe màu sắc, hương vị tạo nên một bức tranh quá tuyệt vời trên cả nước.

Phượng tím khoe sắc giữa trời 

Tháng ba là tháng giữa mùa xuân, những đợt lạnh lẽo kéo dài dường như đã lùi dần và thay vào đó là những ngày nắng vàng như rót mật xuống, gió thổi nhè nhẹ mát mơn man. Tháng 3 trong xanh cũng là khi du lịch biển vào mùa, những làn nước trong xanh, sóng dịu êm từng đợt.

Thời điểm này với những chuyến du lịch ngắn ngày lên Mộc Châu, Đà Lạt hay những chuyến lên Tây Bắc, Tây Nguyên quả là điều thú vị cho bạn và người thân được phóng tầm mắt tận hưởng những cảnh đẹp thiên nhiên tuyệt đẹp.

Sưa trắng đẹp dịu dàng 

Hoa xoan đua sắc khoe hương 

Đi chơi tháng Ba, hay đi bất cứ địa điểm du lịch gần Hà Nội nào, bạn hãy đi chậm bạn nhé, để cảm nhận nhiều hơn vẻ đẹp của thiên nhiên và những nét văn hóa của người địa phương. Đi chơi mùa hoa, hãy cùng giữ lại vẻ đẹp của hoa cỏ mùa xuân, vì giữ gìn cái đẹp cũng là yêu cái đẹp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *