Home / Du lịch / Điểm danh những bể bơi ở Hà Nội có giá vé “bình dân”

Điểm danh những bể bơi ở Hà Nội có giá vé “bình dân”

Trên toàn địa phận thành phố Hà Nội hiện có hơn 50 bể bơi các loại với rất nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên có những người không có điều kiện hoặc không thích những bể bơi với giá vé vào cửa quá cao, đặc biệt là những bạn sinh viên sống xa nhà, nguồn thu nhập không nhiều thì bể bơi Hà Nội, có mức giá bình dân, vừa phải là lựa chọn phù hợp. Bài viết chỉ liệt kê 8 bể bơi ở Hà Nội với mức phí thấp nhưng chất lượng phục vụ vẫn tốt để giúp các bạn lựa chọn.

1. Bể bơi ở Học viện kỹ thuật quân sự

bể bơi học viện kỹ thuật Quân Sự-một trong các bể bơi ở Hà Nội quen thuộc

bể bơi Học viện kỹ thuật Quân Sự-một trong các bể bơi ở Hà Nội quen thuộc của các bạn sinh viên

Học viện kỹ thuật quân sự nằm trên đường Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy. Bể bơi ở học viện này rất rộng với 9 làn bơi, khung cảnh cũng đẹp và nước cũng rất sạch. Do bể bơi nằm trong khuôn viên của học viện nên không quá đông người bơi. Bể bơi này chủ yếu phục vụ cho đối tượng là các sinh viên nên mức phí rất phải chăng, chỉ 30.000 đồng/lượt, tuy nhiên cũng do bể bơi nằm trong khuôn viên của học viện trường nên không phải lúc nào bể bơi cũng mở cửa. Buổi sáng mở cửa từ 5h đến 7h30, buổi chiều từ 15h30 đến 18h45.

2. Bể bơi bốn mùa Trương Định

Bể bơi bốn mùa Trương Định- một bể bơi trong nhà ở Hà Nội

Bể bơi bốn mùa Trương Định- một bể bơi trong nhà ở Hà Nội

Bể bơi này thuộc địa chỉ số 439 Trương Định, quận Hoàng Mai. Đây là một trong các bể bơi ở Hà Nội rất sạch do sử dụng hệ thống lọc nước tuần hoàn, hoạt động liên tục theo tiêu chuẩn châu Âu. Ngoài ra thì bể bơi này cũng rất rộng rãi, thoáng mát và có khung cảnh đẹp. Mức giá vé dành cho trẻ em là 30.000 đồng/lượt, với người lớn là 50.000 đồng/lượt. Với hình thức vé tháng là 1 triệu đồng/tháng và được sử dụng trong 60 ngày. Bể bơi này mở cửa hàng ngày từ 5h đến 21h.

3. Bể bơi Thanh thiếu nhi Hà Nội – Thanh Xuân

Bể bơi thanh thiếu nhi ở Thanh Xuân-Hà Nội

Bể bơi thanh thiếu nhi ở Thanh Xuân-Hà Nội

Nằm trong trung tâm thanh thiếu nhi Quận Thanh Xuân, với diện tích 50×21 mét, đây là một  bể bơi ở Hà Nội sử dụng công nghệ lọc nước sạch hiện đại của Tây Ban Nha, hệ thống khử trùng  OZON công suất lớn, không sử dụng hóa chất độc hại qua đó nâng cao chất lượng nước và đảm bảo vệ sinh an toàn cho người bơi.

Ngoài việc được thiết kế phù hợp cho trẻ nhỏ thì bể bơi này còn có các lớp dạy cho trẻ học bơi. 

Buổi sáng bể bơi Hà Nội này mở cửa từ 5h30 đến 8h30, buổi chiều từ 14h30 đến 17h30, mở cửa tất cả các ngày trong tuần.

Ca bơi theo dịch vụ bắt đầu từ 17h45 đến 17h30 sử dụng hệ thống chiếu sáng hiện đại. Mức giá dành cho Trẻ em được là 35.000 đồng/lượt, người lớn là 45.000 đồng/lượt và ca dịch vụ với giá vé đồng hạng là 55.000 đồng/lượt.

4. Bể bơi bốn mùa Tiến Đạt-phố Đặng Tiến Đông

bể bơi bốn mùa Tiến Đạt

bể bơi bốn mùa Tiến Đạt

Nằm tại địa chỉ 14 Đặng Tiến Đông, quận Đống Đa, bể bơi này là một loại bể bơi trong nhà ở Hà Nội, Bể bơi này khá thoáng và sạch sẽ, do sử dụng hệ thống lọc nước tuần hoàn và hoạt động liên tục 2 tiếng 1 lần. kín gió cho trẻ em. Khu vực tắm tráng riêng biệt, sạch sẽ, có nóng lạnh, được dọn dẹp thường xuyên, dưới nền được trải thảm. Các bạn tới bơi thì chỉ được mang theo nước suối để đảm bảo vệ sinh chung.

Đây là một trong các bể bơi ở Hà Nội có bể bơi phụ dành riêng cho trẻ em. Các đường biên xung quanh bể đều có bậc đỡ nên người bơi có thể dễ dàng dừng nghỉ xung quanh, cả với độ sâu 1,9 m. 

Bể bơi này mở cửa tất cả các ngày từ 5h đến 21h. Với giá vé dành cho trẻ em là 40.000 đồng/lượt, dành cho người lớn là 65.000 đồng/lượt. Giá vé tháng của bể bơi Hà Nội này là 1.400.000 đồng/tháng, có giá trị sử dụng trong vòng 100 ngày.

5. Bể bơi Cung Thể thao dưới nước

bể bơi Hà Nội- cung thể thao dưới nước

cung thể thao dưới nước cũng trở thành một bể bơi Hà Nội quen thuộc

Cung thể thao dưới nước Thuộc Khu Liên hợp thể thao quốc gia, đối diện sân vận động quốc gia Mỹ Đình, đã được đông đảo người dân tới bơi và học bơi, và đã trở thành một bể bơi ở Hà Nội công cộng rất tốt với mức giá cũng rất vừa phải. 

Đây là một trong các bể bơi trong nhà ở Hà Nội có hệ thống lọc nước hoàn chỉnh và tự động. Bể bơi rất rộng và dài, phù hợp cho những người tới để rèn luyện, tập luyện. Nước ở đây rất sạch, hoàn toàn không có mùi clo.

Với việc thuộc cung thể thao dưới nước, nên đây vừa là địa điểm địa điểm vui chơi ở Hà Nội  ở đây cũng rất lý tưởng cho những người yêu thích bơi lội, nhiều người nhận xét rằng “bơi ở bể bơi này mới đúng là bơi, còn ở những bể bơi Hà Nội khác thì đến chỉ là đi tắm”. Là một bể bơi Hà Nội lý tưởng như vậy nhưng giá vé vào bơi rất vừa phải, chỉ 50.000 đồng/lượt đối với người lớn và 30.000 đồng/lượt đối với trẻ em.

Bể bơi này buổi sáng mở cửa từ 6h đến 7h30, buổi chiều được phân làm 2 ca từ 16h30 đến 17h50 và  từ 18h đến 19h30. 

6. Bể bơi khách sạn Thắng Lợi

bể bơi khách sạn thắng lợi-Hà Nội

bể bơi khách sạn thắng lợi

Đây là một bể bơi ngoài trời, nằm trong khuôn viên của khách sạn Thắng Lợi trên đường Yên Phụ, Quận Tây Hồ. Bể bơi này thoáng và sạch sẽ, có khung cảnh đẹp, chất lượng dịch vụ tốt. Các bạn có thể vừa bơi vừa ngắm Hồ Tây. Bể bơi Thắng Lợi có diện tích khá rộng, tuy nhiên không có bể bơi dành riêng cho trẻ em. Giá vé cũng rất phải chăng, chỉ 50.000 đồng/lượt dành cho người lớn và 30.000 đồng/lượt dành cho trẻ em.

Bể bơi mở cửa tất cả các ngày từ 6h đến 21h.

7. Bể bơi ngoài trời tại đường Phạm Ngũ Lão

 Bể bơi Hà Nội-Bể bơi Phạm Ngũ Lão

Bể bơi Hà Nội-Bể bơi Phạm Ngũ Lão

Đây là một bể bơi ngoài trời, nằm tại địa chỉ 33C-Phạm Ngũ Lão, quận Hoàn Kiếm, có không gian thoáng và khung cảnh xung quanh đẹp, phòng thay đồ sạch sẽ, hiện đại. Do bể bơi nằm trong khuôn viên của nhà khách Bộ Quốc phòng nên khá trật tự. Ở đây có dịch vụ ăn uống được phục vụ tại bể, và có bể bơi dành riêng cho trẻ em. Bể bơi này mở cửa từ 6h đến 22h hàng ngày, với các mức vé chỉ có 70.000 đồng/lượt đối với người lớn và 40.000 đồng/lượt với trẻ em.

8. Bể Bơi Sao Mai

bể bơi sao mai

bể bơi Sao Mai-bể bơi Hà Nội nổi tiếng

Bể bơi Sao Mai tại số 10 Đặng Thai Mai, Tây Hồ là bể bơi ngoài trời, được thiết kế với hệ thống lọc nước tuần hoàn tự động theo tiêu chuẩn Tây Ban Nha. Bể gồm hệ thống có 2 bể bơi, bể dành cho người lớn có độ sâu từ 1m – 2m2, bể dành cho trẻ em có độ sâu từ 0,4m – 1m.

Bể có cảnh quan đẹp, rộng rãi, thoáng đãng và chất lượng dịch vụ cũng khá ổn. Tuy nhiên do lượng người tới bơi và tắm rất đông nên Ban quản lý phải dùng khá nhiều Clo nên nước có mùi hắc.

Bể bơi có khu thay đồ rộng, sạch và lịch sự. Ngày thường Bể bơi này mở cửa từ 13h đến 20h, còn thứ Bảy và Chủ Nhật mở từ 6h đến 20h. Giá vé dành cho người lớn là 50.000 đồng/lượt và 30.000 đồng.lượt dành cho trẻ em. 

Chắc chắn vẫn còn những bể bơi Hà Nội khác có mức giá vừa phải mà chất lượng vẫn tốt, nhưng trong khuôn khổ bài viết và hiểu biết cá nhân, bài viết chỉ liệt kê được 8 bể bơi ở Hà Nội có mức giá bình dân nhất, có điều kiện chúng tôi sẽ liệt kê thêm các bể bơi ở Hà Nội khác, nếu các bạn biết thêm những địa điểm nào khác, vui lòng cho chúng tôi biết thêm tại phần comments, xin cám ơn các bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *