Home / Du lịch / Khám phá cảnh đẹp mê hồn khi đến Nhật Bản

Khám phá cảnh đẹp mê hồn khi đến Nhật Bản

Khi ta nhắc đến quốc gia có những địa điểm du lịch nổi tiếng thì phải kể đến Nhật Bản đây là nơi có du lịch phổ biến nhất trên thế giới, là nơi du có cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp bạn không thể bỏ qua khi đến với quốc gia này.

1. Vườn hoa Kawachi Fuji (Fukuoka)

nhat-ban

Khu vườn này thu hút du khách bởi chính có con đường hoa Tử Đằng bạn có thể đi bộ cùng với người thân yêu dạo bước ngắm con đường với 20 loài hoa bao phủ.

Khu vườn có hành lang với vòm cây được đan cài đem lại cảm giác bình yên và yên tính cho những người đi bộ tại đây. Vườn hoa Kawachi Fuji có 150 cây tử đằng cùng thuộc 20 loại, bạn có thể chiêm ngưỡng loài hoa này rực rỡ nhất vào tháng 4 hàng năm khi đó hoa này đang thời kì nở rộ.

2. Khu trượt tuyết Zao (Yamagata)

nhat-ban1

Khi du lịch Nhật Bản vào mùa đông bạn sẽ thấy tuyết bao phủ dày kín lên những hàng thông bên đường vô cùng độc đáo, người dân tại đây gọi chúng là những con quái vật tuyết.

Zao là khu vực du lịch nổi tiếng nhất tại Nhật Bản với 15 sườn dốc và 12 đường trượt, du khách đến đây ngoài trượt tuyết ra thì còn được ngắm những con quái vật tuyết khổng lồ trắng xóa.

3. Đảo Yakushima (Ốc cửu đảo)

nhat-ban2

Đảo Yakughima thuộc địa phẩn của tỉnh Kagoshima nó chính là một hòn đảo vẫn còn hoang sơ có một thảm thực động vật phong phú và đã được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới, vì vậy khi đến Nhật Bản bạn cũng không nên bỏ qua nơi này.

4. Hồ Koya (Niigata)

nhat-ban3

Khám phá Nhật Bản khi mùa thu bạn có thể thấy núi Hiuchi chính ngọn núi này đã đem lại cho Koya những màu sắc rực rỡ của thiên nhiên. Đông thời trên đường leo núi bạn có thể dừng chân tại hồ nước nông và phủ đầy cây này.

5. Công viên Hitachi Seaside (Ibaraki)

nhat-ban4

Công viên này được nổi tiếng có hoa Nemophilas, loài hoa này có hình dáng vô cùng tuyệt đẹp cùng với những sắc hoa khác nhau từ xanh đến tím. Vào tháng 4 và tháng 5 loài hoa này với hơn 4 triệu bông hoa bừng nở trên ngọn đồi Miharashi tạo nên khung cảnh vô cùng lãng mạn tuyệt vời khi bạn dừng chân tại nơi đây.

6. Núi Phú Sĩ

nhat-ban5

Khi nhắc đến Nhật Bản thì không ai không biết đến với ngọn núi Phú Sĩ đây chính là ngọn núi nổi tiếng cao nhất đất nước này và nó còn là biểu tượng của đất nước mặt trời mọc.

Với 3,776m núi Phú Sĩ cao nhất Nhật Bản và có 3 thành phố nhỏ nằm quanh ngọn núi này. Núi Phú Sĩ với hình ảnh tuyết phủ quanh năm đã đi vào thi ca và hội họa những người yêu thiên nhiên và nó cũng không hề kém phần lãng mạn.

7. Hai ngôi làng Shirakawa-go và Gokayama

nhat-ban6

Hai ngôi làng này được dựng theo kiến trúc của gassho-zukuni vì vậy đây là nơi nổi tiếng nhất Nhật Bản. Làng Shirakawa-go và Gokayama nằm ở khu vực giáp ranh giữ hai tỉnh Gifu và Toyama của Nhật, du khách đến với hai ngôi làng này với vẻ bình yên của làng quê và những cánh đồng, ngoài ra còn có kiến trúc nhà độc đáo với hai mái tranh tạo thành hình ảnh như đang chắp tay cầu nguyện rất thú vị. Nếu bạn có cơ hội du lịch Nhật Bản thì đừng quên nơi này nhé.

8. Nikko

nhat-ban7

Nếu như nhắc đến Nikko thì người ta sẽ nhớ đến ngay cảnh sắc sơn thủy hữu tình vô cùng lãng mạn cùng với bốn mùa hoa cỏ lạ, làm cho mỗi mùa ở nơi đây đều có cảnh đẹp Nhật bản vô cùng đặc trưng. Đặc biệt khi bạn đến đây vào mùa thu và mùa xuân, nhất là thời gian đang chuyển sang thu không khí nơi đây mát mẻ đi đến đâu bạn sẽ thấy thảm lá đổi màu đến đấy.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *