Home / Tình yêu / Một số điều phụ nữ làm chắc chắn sẽ khiến các chàng trai bực mình

Một số điều phụ nữ làm chắc chắn sẽ khiến các chàng trai bực mình

Khi nửa kia cố tình tạo ra những cái bẫy hay gây khó dễ trong các quyết định của mình, hẳn đàn ông sẽ bực mình.

Câu hỏi gài bẫy

Phụ nữ thường suy nghĩ nhiều và hay đa nghi, cô ấy sẽ không tin người đàn ông của mình khen cô ấy xinh thật. Nhưng sự thật, khi chàng nghĩ bạn xinh đẹp, anh ấy sẽ thẳng thắn khen. Đôi khi vì suy nghĩ quá nhiều, bạn luôn cảm thấy vóc dáng của mình không cân đối, dịp này bạn có tăng cân đôi chút và bạn sẽ tìm đến chàng và hỏi “cô ấy xinh đúng không?”.Thật sự câu hỏi của bạn không đơn thuần chỉ để hỏi và trả lời, chàng chắc chắn sẽ biết rằng bạn đang có ý định cả trong đó. Khi đó, anh ta sẽ cảm thấy rất khó xử, nếu khi trả lời thật cũng không xong mà nói dối cũng không được, tất cả cũng sẽ bị nàng lên án.

Gây khó khăn khi đưa ra quyết định

Chàng luôn bị bạn đẩy vào những tình trạng khó xử và khó khăn khi đưa ra quyết định. Chỉ đơn giản như khi hai người hẹn hò, những câu hỏi trước đó chàng giành cho bạn luôn là “em muốn đi đâu?”, bạn nói “đi đâu cũng được, tùy anh chọn” khiến chàng phải đau đầu suy nghĩ địa điểm để nàng ưng ý nhất. Tuy nhiên, khi đưa ra phương án cho nào lại nhận được cái gạt phát đi “em không thích chỗ đó”, “chỗ đó chán lắm”,…

Hay trong cuộc sống, nàng có thể đưa ra phương án bắt buộc bạn lựa chọn và sự lựa chọn đó là cực kỳ khó khăn “anh chọn đi, giữa em và công việc, anh chỉ được chọn một”, “hoặc là em, hoặc là mẹ”,… Thật khó khăn cho các chàng khi đưa ra quyết định cho những câu hỏi dạng như vậy.

Các nàng hãy nhớ rằng, trong cuộc sống đừng dồn chàng và những tình huống khó xử  khi phải đưa ra quyết định lựa chọn một là, hai là vì tất cả có lẽ đều quan trọng. còn đối với vấn đề nhỏ nhặt như chọn địa điểm hẹn hò, cách tốt nhất bạn nên đưa ra một số gợi ý cho chàng, chàng sẽ vui vẻ và sẵn sàng đáp ứng bạn mà không cần đau đầu suy nghĩ xem bạn có thích không?

con gái hay giận dỗi

Chất vấn để chàng trở thành kẻ thảm hại

Mỗi người đều có mộ thế mạnh, một lợi thế riêng và trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống, có vấn đề chàng rất am hiểu nhưng có nhiều vấn đề không thuộc lĩnh vực của chàng. Chia sẻ bí quyết để có tình yêu đẹp và cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Họ có thể khoe khoang và chém gió cả ngày về lĩnh vực họ hiểu biết nhưng nếu ai đó cố tình “hạ” bằng việc chất vấn, hỏi han những vấn đề không thuộc lĩnh vực của chàng chàng sẽ rất khó chịu và bực mình.

Thông báo: Tuyển sinh cao đẳng dượccao đẳng điều dưỡng và cao đẳng y tế Hà Nội năm 2016, xét tuyển hồ sơ đi học luôn tại Hà Đông- Hà Nội

Đánh thức sự ghen tuông của chàng bằng cách tán tỉnh người khác

Đôi khi phụ nữ mắc sai lầm khi tin rằng nếu mình thu hút được đông đảo sự chú ý của bạn khác giới, chứng tỏ mình cao giá và nửa kia sẽ điên lên vì ghen tuông. Vì vậy, họ ra sức dùng các chiêu trò để đạt được mục đích của bản thân. Đối với người yêu/chồng bạn, hành động này thực sự phản cảm và nó không khiến chàng thêm yêu bạn hơn. Khi việc này bị lạm dụng, chắc chắn chàng sẽ nghĩ đến chuyện chia tay thay vì tìm cách níu giữ bạn. Tán tỉnh chàng trai khác khi đã có người yêu, có chồng, đó là hành động cấm kị với tất cả phụ nữ.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *