Home / Đời sống / Một số loại nước ép hỗ trợ tiêu hóa tốt cho bạn

Một số loại nước ép hỗ trợ tiêu hóa tốt cho bạn

Hệ tiêu hóa con người, dạ dày là cơ quan chính, hoạt động của dạ dày có tốt thì hoạt động của hệ tiêu hóa mới tốt. Một số loại nước ép dưới đây tốt cho dạ dày đồng thời tốt cho quá trình tiêu hóa bạn cần bổ sung.

> có thể bạn muốn biết: những địa điểm chụp ảnh đẹp ở Hà Nội

Các loại nước ép rau củ quả có tác dụng loại bỏ độc tố, có tác dụng làm dịu các lớp lót bên trong dạ dày. Đặc biệt khi bạn trót ăn những loại thực phẩm cay, ăn vội vàng thức ăn có hại cho dạ dày. Khi đó, bạn sẽ tạo điều kiện cho việc tiêu thụ các loại thực phẩm được dễ dàng, lượng chất dinh dưỡng hấp thụ vào cơ thể sẽ tốt hơn.

Nước ép lê, cần tây và gừng

Chất xơ trong hỗn hơp sẽ làm cho quá trình hấp thụ và vận chuyển  các loại thực phẩm tiêu hóa được thuận lợi hơn từ đó làm sạch hệ tiêu hóa. Bên cạnh đó, những loại nước ép này giàu chất chống oxy hóa làm giảm nguy cơ mắc bệnh lý về viêm, loét ở hệ tiêu hóa của bạn.

Nước ép táo, dưa chuột và rau diếp

Hỗn hợp nước ép này cũng làm cho hệ tiêu hóa của bạn khỏe mạnh và có lợi cho dạ dày của bạn, ngăn ngừa các bệnh lý về dạ dày. Trong thành phần của hỗn hợp này có chứa nhiều probiotic – một loại vi khuẩn có lợi rất tốt cho hệ tiêu hóa, bạn không nên bỏ qua thức uống này.

may-ep-trai-cay-091-1406971264536

Nước ép bông cải xanh, đu đủ và lá bạc hà

Hỗn hợp nước ép này có chứa nhiều enzyme hỗ trợ tiêu hóa, rất tốt khi bụng bạn đầy hơi. Đặc biệt, bạc hà trong nước ép này giúp làm dịu và thư giãn cơ dạ dày(ads: mật ong nguyên chất) Đồng thời, những loại nước ép này cũng làm tăng mật và cải thiện tiêu hóa của chất béo trong các loại thức ăn.

Nước ép khoai lang, cà rốt và ớt chuông

Đều là những loại nước ép tốt cho hệ tiêu hóa, khoai lang, cà rốt và ớt chuông tạo thành một hỗn hợp giúp hỗ trợ tiêu hóa, xử lý táo bón, giảm viêm và đau dạ dày rất công hiệu. Đối với những người bị đau dạ dày, loại nước ép này sẽ giúp làm dịu các lớp lót bên trong dạ dày, chống oxy hóa trong cà rốt và ớt chuông.

Trong năm 2016, trường trung cấp y hà nội và trường trung cấp dược hà nội liên tục tuyển sinh các lớp học buổi tối dành cho sinh viên đi học ngay tại khu vực trung tâm quận Hà Đông- Hà Nội

Nước ép bắp cải, bạc hà và dứa

Nước ép này là một trong những biện pháp tự nhiên tốt nhất để hỗ trợ tiêu hóa vì nó kích thích sự tiết dịch tiêu hóa. Nó cũng rất giàu các loại vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa khác nhau nên có lợi cho sức khỏe. Ngoài ra nó có chứa axit folic cần thiết cho sức khỏe tiêu hóa tốt và cũng giúp những người bị thiếu máu cải thiện bệnh của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *