Home / Truyện cười / Người da đỏ dự đoán thời tiết

Người da đỏ dự đoán thời tiết

Cụ già người da đỏ trong câu chuyện đã làm thế nào để dự đoán được thời tiết, qua đó giúp đoàn làm phim

Người biết trước thời tiết

Một đoàn làm phim đi sâu vào trong sa mạc để thực hiện công tác quay phim. Bỗng một hôm, có một cụ già người da đỏ tới gặp đoàn làm phim và nói với ông ta rằng ngày hôm sau trời sẽ mưa. Người trưởng đoàn cười và tỏ vẻ ngạc nhiên, chỉ coi như ông lão đến để xem quay phim.

Thông báo tuyển sinh cao đẳng dượccao đẳng điều dưỡng và cao đẳng y tế Hà Nội năm 2016, xét tuyển hồ sơ đi học luôn tại Hà Đông- Hà Nội

Thế nhưng hôm sau trời mưa thật. Đoàn làm phim rất ngạc nhiên về việc ông cụ người da đỏ đã tiên đoán trước được việc trời ngày hôm nay sẽ mưa.

Rồi một tuần sau, cụ già đó lại tới gặp đoàn làm phim và nói: “Ngày mai trời sẽ có bão.” Và quả thật ngày hôm sau có một trận bão lớn xảy đến.

Quá ấn tượng về khả năng dự đoán chính xác tình hình thời tiết của cụ già người da đỏ, người trưởng đoàn thốt lên:
– Cụ già người da đỏ đó thật tuyệt.

người da đỏ dự đoán thời tiết

 

Người trưởng đoàn liền bảo người thư ký mau đi thuê người da đỏ đó về để dự báo thời tiết.

Thế nhưng, sau một vài lần tiên đoán thành công sau đó, cụ già người da đỏ đó bỗng dưng không xuất hiện trong vòng hai tuần. Trưởng đoàn làm phim mới cho gọi ông ta tới và bảo:

-Chúng tôi phải quay một cảnh quay rất quan trọng vào ngày mai, và chúng tôi trông cậy cả vào ông. Hãy cho chúng tôi biết thời tiết ngày mai sẽ như thế nào?

Cụ già người da đỏ lắc đầu, ông ta trả lời.

-Tôi không biết, chiếc đài hỏng rồi!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *