Home / Chuyện lạ / Người đàn ông may mắn vì sét đánh 7 lần không chết

Người đàn ông may mắn vì sét đánh 7 lần không chết

Người đàn ông may mắn cũng có thể nói là “cao số” khi bị sét đánh 7 lần không chết. Tuy nhiên, mới đây ông đã qua đời ở tuổi 71 khi tự vẫn vì thất tình.

Người đàn ông “cao số” này chính là ông Sullivan – từng là người quản lý công viên quốc gia tại bang Virgina của nước Mỹ.

Người đàn ông này cho biết, ông đã bị sét đánh đến 7 lần mà vẫn không ảnh hưởng đến tính mạng. Ông chia sẻ, mỗi lần bị sét đánh ông đều nhớ rất tỉ mỉ, khi đó ông có một sức nóng khinh khủng phát ra từ các tia sét mà ông cảm nhận được.

Ông Sullinvan kể lại lần đầu tiên bị sét đánh là khi ông đang ngồi thoải mái trên ghế, tự nhiên tất cả đồ đạc trong nhà nghiêng ngả, sét xuyên qua cả mái nhà và đánh thẳng vào người ông.

Người đàn ông đã thoát nạn sau 7 lần bị sét đánh không chết

Lần thứ hai là khi ông đang ngồi bên bờ sông; lần thứ 3 khi đang ngồi trên một tảng đá để câu cá; lần thứ 4 là khi ở trong một khu rừng rậm.

Ông cho hay, lần thứ 5 là lần ông hãi hùng nhất khi vừa rời khỏi xe lôi, sét đánh rất   mạnh vào tai làm ông ngã vật ra đất. Còn lần thứ 6, cũng không kém, ông đang lái xe trên đường thì tia sét chui qua cửa kính của xe và đánh vào bên phải đầu là ông ngất xỉu tại chỗ.

Lần cuối cùng là mới gần đây nhất, ông đang đứng trong nhà và bị sét đánh vào chân  làm bung cả giầy ra.

Để minh chứng cho điều này, ông đã đưa ra hàng loạt các chứng cứ chứng minh. Một chiếc đồng hồ thủng một lỗ với những vết khói ám đen do di tàn của sét. Chiếc mũ cũng bị thủng một lỗ lớn và rách tươm, khói bụi cùng với những vết cháy sém vẫn còn nguyên.

Chính con người Sullivan cũng không thể hiểu được tại sao ông lại vẫn có thể bảo toàn được tính mạng khi 7 cần bị sét đánh. Ông nói rằng: “phải chăng trong người tôi có loại chất hóa học gì thu hút được sấm sét  như một thứ kim loại vậy”.

Ngạc nhiên nhưng cũng để bảo toàn tính mạng cho mọi người xung quanh. Mỗi lần mưa to hay sấm sét, những người thân, bạn bè đều phải tránh xa ông để tránh sét đánh ông nhưng người bên cạnh lại chết lây.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *