Home / Du lịch / Những bãi biển “đáng ghét” nhất thế giới

Những bãi biển “đáng ghét” nhất thế giới

Những bãi biển dưới đây được trang News của Australia nhận định là những bãi biển "đáng ghét nhất thế giới" với những chiếc máy bay bay vèo vèo ngay trên đầu du khách khi đang tắm biển, đông người đến mức du khách không thể bơi hay lặn….

 >>> Có thể bạn muốn biết: những khu du lịch sinh thái gần Hà Nội bạn nên tới

 nhung bai bien dang ghet nhat the gioi

Bãi biển Levante ở Benidorm, Tây Ban Nha lúc nào cũng chật kín người và gần như không còn không khí để mà thở, Nhiều du khách cho biết họ đã hối hận khi đổ xô tới đây với mục đích được nghỉ ngơi.

 nhung bai bien dang ghet nhat the gioi

Nhiều người không có điều kiện để đi du lịch biển tránh nóng nên đã tới bãi cát nhân tạo bên bờ sông Seine ở Paris để tắm nắng. Nhiều du khách nhận định đây một trong những bãi biển buồn tẻ nhất thế giới và họ cũng không hiểu làm sao người ta lại có thể hài lòng với "bãi biển" này.

 nhung bai bien dang ghet nhat the gioi

Bãi biển Maho ở biển Caribbean là một bãi biển xét về phong cảnh thì tuyệt đẹp không kém những bãi biển đẹp nhất Việt Nam, tuy nhiên, bãi biển này lại ở quá gần sân bay Princess Juliana nên du khách sẽ phải chấp nhận tắm biển cùng với cảnh những chiếc máy bay bay lượn ngay trên đầu mình với khoảng cách rất gần.

 nhung bai bien dang ghet nhat the gioi

Một bãi biển ở Trung Quốc bị tảo xanh phủ kín nhưng vẫn thu hút nhiều du khách đến tắm.

 nhung bai bien nhu o dia nguc

Nhiều bãi biển ở Trung Quốc cũng bị ô nhiễm nặng nề. Do đó người đến tắm sẽ phải mặc quần áo và đeo khẩu trang kín mít để bảo vệ làn da.

 nhung bai bien dang ghet nhat the gioi

Không như các bể bơi ở Hà Nội ít khi xảy ra tình trạng chật kín người tắm, việc những bãi biển, hồ bơi ở Trung Quốc đông nghịt người đến tắm là điều mà nhiều du khách quốc tế không xa lạ gì. Tuy nhiên, do số lượng người quá đông, mật độ người đến dày đặc nên du khách không thể bơi lội thỏa thích.

theo vnexpress

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *