Home / Tình yêu / Bí quyết giúp bạn gái giữ chặt người đàn ông mình yêu

Bí quyết giúp bạn gái giữ chặt người đàn ông mình yêu

Khi yêu thật lòng, chắc hẳn mỗi người luôn tôn thờ và hi vọng có một kết cục đẹp cho chuyện tình của mình. Tuy nhiên từ bỏ mọi thứ để đánh đổi dành trọn tình cảm cho người mình yêu, sống cho cuộc sống của anh ấy không phải là cách giữ chặt và và khiến người đó mãi bên bạn. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thêm kinh nghiệm cho bản thân mình về bí quyết giữ chặt người mình yêu trong cuộc đời.

> có thể bạn muốn biết: những địa điểm chụp ảnh đẹp ở Hà Nội

Hãy yêu chính bản thân mình

Muốn được người khác yêu mến và giành tình cảm thì trước hết thì bạn hãy biết yêu quý bản thân mình trước. Một nguyên tắc bạn nên nhớ đó là muốn mình là số 1 trong con mắt của đàn ông thì hãy xem bản thân mình là số 1, yêu bản thân mình hơn bất cứ ai bởi nếu có biết yêu bản thân mình mới yêu được người khác.

Hãy biết yêu chính bản thân mình trong cuộc sống này 

Nhiều cô gái thường mắc phải sai lầm đó là khi đã yêu, họ sống hết cuộc sống cho người mình yêu mà bỏ bê bản thân, không chăm lo cho cuộc sống của mình. Đừng dại dột như vậy các cô gái nhé. Trước hết hãy biết nghĩ cho bản thân, hãy theo đuổi đam mê và ước vọng của mình, đừng bao giờ từ bỏ nó chỉ vì một mối quan hệ. Hãy sống trọn vẹn là mình, biết trân trọng bản thân mình chắc chắn người khác sẽ yêu quý và trân trọng bạn. Chắc sẽ chẳng có chàng trai nào để tuột mất một cô gái đầy ước mơ và hoài bão cho tương lai, biết chăm chút bản thân mình tức là sẽ biết chăm chút cho gia đình trong tương lai.

Hãy phá vỡ thói quen

Rất nhiều những cô gái khi yêu đã hình thành những thói quen được chiều chuộng và và chăm sóc để rồi một khi có những biến đổi, xảy ra những sự cố trong chuyện tình cảm họ bỗng cảm thấy chông chênh và rất dễ bị ngã gục.

Một cô gái thông minh luôn biết cách làm sao để chuyện tình cảm của hai người luôn được mới mẻ và hấp dẫn. Thay vì những thói quen trì trệ và nhàm chán, bạn hãy làm mới nó bằng cách tạo ra những điều kỳ diệu trong tình yêu. Đừng bao giờ biến mối quan hệ đó trở thành “thói quen”. Hãy tạo ra một khoảng trời riêng để thực hiện những đam mê của mình mà vẫn hấp dẫn được anh ấy.

Hãy giành cho mình những khoảng trời tự do nhất định

Hãy là một phụ nữ thú vị

Nếu một ngày, người đàn ông đột nhiên tỏ ra xa cách, thờ ơ và không quan tâm đến bạn, đó chính là dấu hiệu chứng tỏ anh ấy đang dần chán bạn. Nếu gặp trường hợp này, là một cô thông minh và ứng xử lại như cách anh ấy đã ứng xử với bạn. Đừng thấy chàng tỏ ra lạnh lùng và thờ ơ mà bạn lại sấn sát quan tâm lại, điều đó là không nên, không những không cải thiện được mối quan hệ của hai người mà còn khiến chàng càng xa bạn hơn. Khi bạn tỏ ra thờ ơ với chàng thì chắc chắn rằng chàng sẽ phải tự tìm cách chạy theo bạn. Chia sẻ bí quyết để có tình yêu đẹp và cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Hãy nhớ rằng, đàn ông trong chuyện này giống như một con mèo, nếu bạn cứ một mực cưng chiều chúng thì chắng sẽ trốn chạy vào một góc nào đó vắng vẻ và không ai có thể tìm ra nhưng nếu bạn thờ ơ với chúng thì chúng lại  đến và quẩn quanh chân bạn.

Người phụ nữ thông minh luôn biết lạnh lùng để quyến rũ hơn

Nói đúng lúc, dừng đúng chỗ

Hãy đặt mình vào trường hợp của người khác để cảm nhận, nếu một câu chuyện không có gì là lớn lao mà bạn cứ đem ra nhắc đi nhắc lại chắc chắn sẽ khiến đàn ông nhanh chóng thấy nhàm chán với bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *