Home / Du lịch / Những đặc sản Đà Lạt mà ai cũng nên biết và thử một lần

Những đặc sản Đà Lạt mà ai cũng nên biết và thử một lần

Nhắc đến Lâm Đồng là nhắc đến khu du lịch của cả nước và khu vực Đông Nam Á, đặc biệt là thành phố Đà Lạt trực thuộc tỉnh Lâm Đồng – một thành phố ngàn hoa. Không chỉ nổi tiếng với hoa, khí hậu 4 mùa trong ngày mà Đà Lạt còn có những đặc sản mới lạ mà không phải ai cũng biết: 

1. Hồng giòn Đà Lạt

hong-gion-da-lat

Hồng giòn Đà Lạt là một đặc sản của Lâm Đồng. Quả hồng giòn được thu hoạch sớm hơn so với các loại khác. Loại hồng giòn này được chia làm 2 loại chính đó là hồng đầu bằng và hồng trứng lốc chúng đều được kiểm duyệt khá chặt chẽ để từ đó tìm được những quả chất lượng nhất. Loại hồng này vừa ngon lại có tác dụng chữa bệnh trong đông y cho nên chúng được rất nhiều du khách mua về làm quà cho người thân trong những đợt đi thưởng ngoạn ở thành phố mộng mơ này. 

2. Rau Đà Lạt

rau-da-lat

Được mọi người khắp cả nước đặt cho cái tên đó là thành phố ngàn hoa nhưng Đà Lạt còn là nơi trồng rau sạch theo công nghệ tiên tiến. Rau ở đây có chất lượng cao, được bảo đảm bằng sự tin tưởng của khách hàng trong nước và lượng rau xuất khẩu hàng năm. Rau đà lạt là một trong những đặc sản nổi tiếng của Lâm Đồng.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *