Home / Tình yêu / 7 dấu hiệu nhận biết bạn nên từ bỏ anh chàng hiện tại

7 dấu hiệu nhận biết bạn nên từ bỏ anh chàng hiện tại

Tình yêu của bạn đang đứng trước bờ vực đổ vỡ và bạn đang phải tự hỏi lòng mình rất nhiều về mối quan hệ này. Đó chính là những dấu hiệu chứng tỏ bạn nên quyết định rời bỏ…

Bạn suy nghĩ về người ấy và tự hỏi lòng mình rất nhiều

Người bạn trai hiện tại chiếm trọn suy nghĩ của bạn mỗi ngày, ngay cả khi bên cạnh anh ấy bạn vẫn thường sử dụng thời gian để suy nghĩ và tự đặt ra cho bản thân mình khá nhiều câu hỏi.

Điều đó trên thực tế chứng tỏ bạn đang cố nhắc nhở về sự tồn tại của người ấy trong tâm trí bạn. Bạn muốn dứt ra nhưng những dòng suy nghĩ miên man vẫn không ngừng bủa vây.

Bạn đang muốn lựa chọn theo trái tim mình

Bạn đang băn khoăn giữa dòng suy nghĩ và khó đưa ra một quyết định đúng đắn được cho bản thân. Đôi khi bạn muốn buông xuôi tất cả để được chọn theo trái tim của mình.

Giữa bạn trai và những dòng suy nghĩ vu vơ trái ngược trong lòng bạn chỉ muốn lựa chọn một. Trong lúc lựa chọn khó khăn này bạn đã nghĩ đến phương pháp đếm số cánh hoa may rủi chẵn lẻ và nhắm mắt lựa chọn theo nó.

Ngay cả khi bên chàng bạn vẫn có nhiều suy nghĩ vu vơ

Luôn nghĩ về người sẽ mang lại cho bạn hạnh phúc

Anh ấy đang là người bạn trai hiện tại của bạn tuy nhiên ngay cả khi đang yêu trong lòng bạn sẽ luôn xuất hiện những câu hỏi rằng ai sẽ là người mang lại hạnh phúc thực sự cho bạn mà không phải là anh ấy. Đây chính là dấu hiệu bạn cần suy nghĩ về việc chia tay bạn trai.

Điều này chứng tỏ bạn chưa yêu người bạn trai hiện tại một cách thật lòng, khi đi bên cạnh anh ấy mà bạn vẫn mong tìm kiếm được một người khác cho cuộc sống của mình tốt hơn.

Bạn trai đang thờ ơ, bỏ quên bạn

Anh ấy luôn có thái độ thờ ơ, không còn quấn quýt bên bạn như trước, trái tim bạn mách bảo rằng anh ấy đang có sự thay đổi khác lạ và cùng lúc đó bạn cũng nghĩ tới việc chia tay.

Cũng không nên vội vàng, hãy cho ah ấy một cơ hội để thay đổi hành vi, nhưng nếu mọi công sức của bạn không có tác dụng gì thì đừng cố quá, tốt nhất là bạn nên chia tay.

Anh chàng thờ ơ, không còn quan tâm đến bạn như trước 

Bạn dần thờ ơ và thiếu quan tâm đến người ấy

Đối với người đàn ông hiện tại, bạn vẫn còn tình yêu nhưng bỗng dưng một ngày bạn không hiểu sao mình không còn muốn quan tâm, không còn muốn tạo ra những hành động mới mẻ để gây sự chú ý và làm mới mẻ cho tình cảm của hai người.

Cùng với đó, thời gian gần đây những cảm xúc yêu thương luôn bị phai mờ trong bạn. Mặc dù không có người thứ 3 xuất hiện những tình cảm của hai người nhiều cũng có sự thay đổi. Tình cảm của bạn với chàng không còn mặn nồng và thắm thiết như xưa, hai người ở trong mối quan hệ nhạt nhẽo và thiếu niềm đam mê với nhau.

Soi những phẩm chất xấu xa ở bạn trai

Bạn bắt đầu cảm thấy cuộc tình của hai người nhạt nhẽo, đang yêu mà bạn luôn thấy ngột ngạt và mệt mỏi. Những gì mà đang đi tìm và mong muốn về người chồng tương lai sau này của mình đều không tìm thấy được ở người bạn trai hiện tại.

Bạn hay so sánh chàng trai của mình với những người bạn khác giới và cảm thấy không hài lòng. Bạn muốn từ bỏ và tìm một người đàn ông tốt hơn anh ấy.

Nhiều cuộc tranh cãi gay gắt giữa hai người đã xảy ra

Những bất đồng và cãi vã trong chuyện tình yêu là không thể tránh khỏi tuy nhiên gần đây chiến tranh  liên tục xảy ra, tái diễn một cách thường xuyên hơn. Những việc nhỏ nhặt cũng có thể khiến 2 bạn bất đồng. Có lúc bạn đã nghĩ đến việc kết thúc và và chấm dứt tất cả.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *