Home / Gia đình / Những tật xấu muôn đời “khó bỏ” của đàn ông dù đã có vợ vẫn mắc phải

Những tật xấu muôn đời “khó bỏ” của đàn ông dù đã có vợ vẫn mắc phải

Đàn ông độc thân và đàn ông đã lập gia đình có nhiều điểm khác biệt. Tuy nhiên, nhiều tật xấu của họ dù đã rất cố gắng nhưng các quý ông vẫn không thể bỏ qua được những thói quen cố hữu, thậm chí có thể coi là tật xấu khó bỏ.

> có thể bạn muốn biết: những địa điểm vui chơi ở Hà Nội

Nhiều thói quen cố hữu của đấng mày râu từ khi chưa lập gia đình đến khi có gia đình đã khiến nhiều chị em không khỏi than phiền. Thậm chí, đôi khi chỉ vì vậy mà khiến quan hệ vợ chồng “rạn nứt”.

Tụ tập bạn bè

Tụ tập bạn bè có lẽ là sở thích là bạn hầu hết những người đàn ông dù chưa có gia đình hay đã có gia đình. Đàn ông coi những cuộc nhậu nhẹt, tụ tập với bạn bè là lúc để bày tỏ tâm tư nguyện vọng và để thể hiện bản thân. Chính bởi vậy, mỗi tháng ít nhất một người đàn ông dù có gia đình cũng phải tham gia vài ba cuộc nhậu và thậm chí có thể về nhà trong tình trạng say xỉn, không biết trời đất là gì. Mặc dù không một bà vợ nào hài lòng, họ luôn phàn nàn, kêu la bởi những tật xấu này nhưng những người đàn ông cũng không thể bỏ được tật xấu ấy.

nhau nhet 2

Tụ tập bạn bè là sở thích của những người đàn ông 

Thiếu ngăn nắp

Đây có lẽ là thói quen và tật xấu không thể bỏ qua của đấng mày râu, nhiều chị em sau khi cưới phàn nàn rằng chồng họ bỗng dưng trở thành một người khác hoàn toàn với những gì cô ấy vẫn biết. Hàng ngày, chị em luôn luôn phải nghe những câu đại loại như “vợ ơi, tất cảu anh ở đâu rồi”,  “vợ ơi, lấy cho anh cái thắt lưng”. Ông chồng như mặc đinh rằng cái gì vợ cũng biết mặc dù đó là do chính họ tự vứt bừa bãi.

Nhiều chị em luôn cảm thấy cảm thất vọng, phiền lòng thậm chí là stress khi phải sống chung cùng với những ông chồng ở bẩn bởi ngoài thời gian 8 tiếng 1 ngày họ đã luôn phải “đầu tắt mặt tối” với biết bao nhiêu công việc nàh khác, vậy thời gian nào giành cho bản thân nữa.

Đam mê cháy bỏng với thể thao

Yêu thể thao, đam mê thể thao là một điều không sai, khá lành mạnh nhưng đối với nhiều ông chồng lại có đam mê thái quá và họ làm mọi chuyện để theo đuổi đam mê của mình.

Đàn ông có thể bỏ bê mọi việc gia đình để theo đuổi đam mê của mình 

Để theo đuổi đam mê của mình nhiều ông chồng sẵn sàng bỏ ngoài tai những lời vợ dặn. Bạn đi làm về thấy ông chồng mình đang nằm dài xem một trận bóng đá hoặc ngồi đọc tạp chí thể thao trong khi đó căn bếp vẫn lạnh tanh, con cái nheo nhóc,…. Hẳn không một chị em nào có thể vui được khi gặp tình cảnh này. Các ông chồng nên đặt mình vào vị trí của các chị em để có cảm thông cho họ. Cho dù có đam mê, sở thích gì thì cũng đừng cuồng quá, gia đình vẫn là trên ở, hãy thể hiện đam mê đúng thời điểm và có mức độ.

Hút thuốc lá

Rất nhiều đàn ông mắc phải tật xấu này, nếu bạn là một trong số đó thì hãy từ bỏ nhé. Hút thuốc lá không những là một thói quen xấu nó còn ảnh hưởng tới sức khỏe của chính mình và những người xung quanh. Chắc hẳn trong mắt người vợ của mình, bạn sẽ giảm đi một phần sự quyến rũ đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *