Home / Du lịch / Tổng hợp những điểm đến du lịch nổi tiếng ở Sapa

Tổng hợp những điểm đến du lịch nổi tiếng ở Sapa

Từ lâu, Sapa đã trở thành điểm đến du lịch nổi tiếng ở miền Bắc thu hút đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước xứng đáng là một trong những địa chỉ du lịch nhất định phải đến một lần trong đời. Sapa nổi tiếng với những điểm đến:

Thác Bạc

Là một trong những điểm đến được đông đảo du khách cực kỳ yêu thích, Thác Bạc từ lâu đã nổi tiếng là một thắng cảnh nổi tiếng của đất Sapa. Nằm ngay dưới chân đèo Ô Quy, cách thị trấn Sapa khoảng 12 km, từ Thác Bạc bạn có thể nhìn thấy dòng nước ầm ầm đổ xuống, bọt tung trắng xóa cùng với tiếng thác đổ ào ào tạo nên cảm giác vô cùng hoang dã giữa núi rừng.

Bên cạnh đó, đến đây du khách còn có cơ hội thưởng thức những món ngon của núi rừng Sapa như trứng nướng, chim rừng, thịt lợn bản,…mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

Cổng trời

Đến cổng trời Sapa, du khách sẽ được chiêm ngưỡng toàn cảnh thung lũng rộng lớn với những dãy núi, những thửa ruộng bậc thang tuyệt đẹp, những con đường quanh co giữa lưng chừng núi Hoàng Liên tạo cho bạn cảm giác hùng vĩ giữa núi rừng non nước.

Đỉnh Fansipan

Với độ cao 3143m, đỉnh núi Fansipan được mệnh danh là “nóc nhà của Đông Dương”, đây là địa dành vô cùng nổi tiếng ở Sapa. Đến đây, du khách tới đây có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thiên nhiên ban tặng cho chúng ta.

Bản Cát Cát

Đây là điểm đến bạn không nên bỏ qua khi đến với Sapa, Bản Cát Cát là một làng dân tộc Mông nằm cách thị trấn Sapa 2 km. Nơi đây xứng đáng được xem là điểm du lịch văn hóa vừa là du lịch sinh thái lý thú dành cho du khách và là điểm du lịch văn hóa cộng đồng dân tộc Sapa.

Đây là bản lâu đời của người dân tộc Mông và cũng là nơi còn lưu giữ nhiều ngành nghề thủ công truyền thống như trồng bông, lanh, dệt vải….

Núi Hàm Rồng

Đến Sapa thì không thể bỏ qua địa điểm này, núi Hàm Rồng là một ngọn núi nằm trong dãy Hoàng Liên Sơn hùng vĩ, với độ cao gần 2000m, quanh núi Hàm Rồng có nhiều kiểu núi khác nhau; rừng kín thường xanh, hệ động thực vật phong phú, đa dạng do đó đây sẽ là một cơ hội tuyệt vời chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *