Home / Món ngon / Tổng hợp những loại bánh ít béo tốt cho sức khỏe

Tổng hợp những loại bánh ít béo tốt cho sức khỏe

Bỏng ngô, bánh quy hay bánh socola trắng đều được xem là loại bánh ít béo tốt cho sức khỏe được dùng nhiều trong dịp cuối năm, nhất là vào các ngày lễ như giáng sinh, tất niên… đây đều là những loại bánh rất tốt với sức khỏe mà bạn nên ăn đấy nhé

1. Ăn bánh quy đường nguyên hạt

Trong số những loại bánh ngon tốt cho sức khỏe mà chúng ta có thể thưởng thức không thể kể thiếu được bánh quy đường nguyên hạt, đây là loại bánh cực tốt cho sức khỏe của bạn mà bạn có thể thưởng thức trong các ngày lễ vào dịp cuối năm, hoàn toàn không lo tăng cân, là loại bánh được nhiều chị em ưa chuộng.

Tổng hợp những loại bánh ít béo tốt cho sức khỏe

Bánh quy đường nguyên hạt được xem là sự thay thế tuyệt vời để loại bỏ hết các chất béo cùng với đường ra khỏi loại bánh này, vẫn đảm bảo thơm ngon hấp dẫn nhưng lại hoàn toàn không gây ảnh hưởng tới hương vị cũng như không khí lễ hội của bạn.

Hầu hết những chiếc bánh quy đường nguyên hạt có thể giúp bạn giữ được chất béo bão hòa cùng với hàm lượng cholesterol tương đối thấp, thêm hàm lượng chất xơ cực tốt cho cơ thể bạn giúp cơ thể khỏe mạnh, cung cấp đủ chất mà không lo béo như các loại bánh khác.

2. Bánh quy đường calo thấp

Tổng hợp những loại bánh ít béo tốt cho sức khỏe

Trong số những loại bánh ít chất béo mà chúng ta kể tới cũng không thể thiếu được bánh quy đường calo thấp, đây được xem là loại bánh ngon bạn có thể tự làm tại nhà, vừa dễ lại cực nhanh.

Bên trong một chiếc bánh quy đường calo thấp cũng chỉ cung cấp khoảng 69 calo cho cơ thể bạn, hoàn toàn không gây dư thừa chất và làm bạn béo ra trong các dịp ngày lễ diễn ra vào cuối năm này.

3. Bỏng ngô

Nhiều người thường nghĩ bỏng ngô có đường có thể làm tăng cường hàm lượng chất béo trong cơ thể và khiến cơ thể bạn tăng cân nhanh hơn, tuy nhiên thực tế bỏng ngô lại được xem như là thực phẩm có hàm lượng chất béo tương đối thấp.

Tổng hợp những loại bánh ít béo tốt cho sức khỏe

Để giảm thiểu lượng chất béo có trong bỏng ngô bạn chỉ cần tăng thêm hương vị cho bỏng ngô bằng dầu hạt cải tinh luyện thay vì cho bơ vào trong bỏng ngô là được.

Việc đun nước ngô cùng với đường quế có thể giúp bạn kết hợp hoàn hảo hơn làm tăng thêm hương vị cho món ăn và giúp bạn ăn ngon mà vẫn giảm thiểu lượng chất béo trong món ăn.

4. Bánh quả cầu tuyết trắng vị bạc hà

Trong mùa giáng sinh sắp tới đây thì những chiếc bánh quả cầu tuyết trắng vị bạc hà được xem là loại bánh phổ biến thường được sử dụng, đây cũng là món bánh quy rất được nhiều người ưa thích.

Tổng hợp những loại bánh ít béo tốt cho sức khỏe

Với món bánh này bạn chỉ cần tăng thêm vài viên kẹo bạc hà để giúp không khí lễ hội nhộn nhịp hơn nhiều, chưa kể khi ăn bánh có vị bạc hà này thì vị bạc hà ở bên trong bánh có thể giúp bạn ăn ít hơn và giảm thiểu nguy cơ tăng cân trong những dịp lễ này đấy nhé.

5. Bánh socola trắng

Bánh socola trắng là loại bánh không thể kể thiếu trong những dịp lễ, tết hoặc giáng sinh vào dịp cuối năm, đây cũng là loại bánh ít béo ngon khá phổ biến rất được ưa thích trong các buổi tiệc.

Tổng hợp những loại bánh ít béo tốt cho sức khỏe

Để làm bánh socola trắng ngon bạn hoàn toàn không cần chiếc bánh phải có lượng calo thấp nhưng bên trong bánh lại có hàm lượng cholesterol không cao, hàm lượng natri thấp giúp bạn ăn ngon hơn mà hoàn toàn không lo gây hại tới sức khỏe của bạn hoặc làm bạn tăng cân bất thường.

Ăn bánh socola trắng nếu kết hợp với quả việt quất cũng cực tốt cho sức khỏe cùng với hệ tim mạch của bạn, chưa kể hàm lượng hạnh nhân bên trong với các chất chống oxy hóa dồi dào còn giúp bảo vệ cơ thể bạn tốt hơn trong mùa đông này đấy nhé

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *