Home / Đời sống / Tư vấn cách thiết kế phòng ngủ của bé thêm ấn tượng hơn

Tư vấn cách thiết kế phòng ngủ của bé thêm ấn tượng hơn

Phòng ngủ của trẻ là một trong những không gian mà bạn cũng cần phải chú ý đến. Dưới đây là một vài tư vấn cách thiết kế phòng ngủ của bé đẹp hoàn hảo mà bạn nên tham khảo.

1. Tư vấn cách thiết kế phòng ngủ với nhiều người

Với diện tích khiêm tốn của căn nhà, bạn có thể tạo nên một căn phòng sinh hoạt chung cho hai người. Sử dụng những gam màu tầm trung sẽ là chọn lựa hoàn hảo cho các món đồ nội thất trong căn phòng này, với gam màu đó bạn cũng có thể dễ dàng thích ứng hơn rất nhiều.

Bạn nên đặt hai chiếc giường khác nhau trong không gian để tạo được sự thoải mái nhất khi nghỉ ngơi, mà bạn vẫn có thể đặt thêm những chiếc bàn nho nhỏ để tạo nên một góc học tập riêng biệt.

Tư vấn cách thiết kế phòng ngủ của bé thêm ấn tượng hơn

Thêm một chiếc giá sách điệu đà để tạo thành điểm nhấn cuốn hút hơn cho phòng ngủ của bé, kệ ti vi nơi mà bạn có thể trang trí theo ý mình, thể hiện được phong cách cá tính riêng của mình khi trang trí chiếc kệ đó bằng những món đồ mà bạn yêu thích.

Sử dụng các món đồ nội thất có gam màu sáng, với phong cách thiết kế phòng ngủ mảnh hơn để tạo cho căn phòng thêm rộng rãi, thêm màu sắc và phù hợp với sở thích của giới trẻ. Ý tưởng thiết kế này dường như là ý tưởng phù hợp và hoàn hảo nhất cho những gia đình có anh chị em.

2. Tư vấn cách thiết kế phòng ngủ của bé với gam màu vàng

Với những bạn trẻ có tính cách sôi nổi bạn có thể chọn cho không gian phòng ngủ của bé một gam màu mang đến nhiều hứng khởi cho mình đó chính là màu vàng. Gam màu rất hay được sử dụng trong các thiết kế của DT Architects.

Những hình thù thú vị và bắt mắt ở đầu giường, các vật dụng khác đều chìm trong sắc trắng nên chắc chắn gam màu vàng chanh sẽ được tôn lên trở thành một gam màu chủ đạo. Phần trống ở phía đầu giường cũng được lắp đầy hơn với những món đồ nội thất decor phù hợp, màu sắc bắt mắt với lứa tuổi thanh thiếu niên.

Tư vấn cách thiết kế phòng ngủ của bé thêm ấn tượng hơn

Nội thất gỗ màu trắng là một trong ý tưởng thiết kế này là chọn lựa hoàn hảo nhất cho bạn, nó cũng sẽ giúp cho phòng ngủ của bé bớt chói và ý tưởng thiết kế này thường sẽ phù hợp hơn với những người trẻ trưởng thành. Bạn cũng có thể sử dụng nội thất gỗ cho phòng của bé, như vậy thôi cũng đã đủ làm cho căn phòng thêm hoàn hảo hơn rất nhiều rồi đấy nhé.

3. Tư vấn cách thiết kế phòng ngủ với phong cách hiện đại

Với gam màu lạnh bạn có thể mang đến những thiết kế sang trọng và hiện đại hơn cho căn phòng của bé. Đặc biệt nó mang đậm vẻ đẹp của sự tinh tế và nó dành cho những ai yêu thích vẻ đẹp hiện đại, thời thượng. Ghế ngồi bạn nên đặt cạnh cửa sổ để có được kiểu giường canopy kiểu cách sành điệu.

Tư vấn cách thiết kế phòng ngủ của bé thêm ấn tượng hơn

 Bạn cũng có thể để tất cả các món đồ nội thất chìm trong gam lạnh nhẹ nhàng khiến những vị khách đến thăm không gian này có thể dễ dàng thả mình vào không gian. Bạn cũng sẽ có được cảm giác đó trong những buổi sáng muộn hay những ngày cuối tuần lười biếng. Với kiểu cách thiết kế này chắc chắn bạn sẽ có được một không gian nghỉ ngơi hoàn hảo, phù hợp nhất với những người trẻ đam mê về nghệ thuật.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *