Home / Góc nghề nghiệp / Tư vấn mở quán Beer club với 7 điều căn bản

Tư vấn mở quán Beer club với 7 điều căn bản

Đối với mô hình kinh doanh này thì nó phù hợp nhất với đáng mày râu, luôn muốn sở hữu hco mình một quán beer club riêng, song ngành kinh doanh này còn rất lạ lẫm và mới mẻ. Nhưng trên thực tế thì có nhiều người muốn kinh doanh quán bia  nhỏ tại địa phương mình sinh sống không phải là điều khó làm. Bạn chỉ cần lưu ý 7 điều cơ bản trong bài viết dưới đây.

bia

1. Số tiền vốn từ 100-300 triệu

Để thực hiện ước mơ mở quán beer club của mình thì bạn cần 100 đến 300 triệu đồng tiền vốn. Nếu bạn có mặt bằng của gia đình tốt thì hãy tận dụng chúng để tiết kiệm được chi phí một cách tối đa nhất, nếu không mỗi tháng bạn cũng phải mất một khoản cho phí mặt bằng đấy nhé.

2. Tinh thần cứng rắn

bia 1

Việc kinh doanh một quán bia không hề đơn giản chúng rất phúc tạp, nhiều khi bạn sẽ bị những khách hàng đã có hơi men trong người quấy phá và thậm chí làm ảnh hưởng đến việc kinh doanh quán của mình. Vì vậy bạn phải có tinh thần thép bình tĩnh để giải quyết được những trường hợp này và khiến cho bạn không bị đau đầu.

3. Mặt bằng kinh doanh

Cũng như đã nói ở trên nếu bạn có mặt bằng kinh doanh của gia đình thuận lợi thì nên tận dụng, còn nếu phải thuê địa điểm để kinh doanh thì một địa điểm kinh doanh quán bia lỹ tưởng nhất đó chính là phải gần những khu công nghiệp, tổ làm việc, nơi có nhiều người sinh sống và qua lại, hoặc gần các trường đại học, công sở… tùy vào từng khu vực mà bạn nhắm đến đối tượng cho mình.

4. Chú ý chọn thương hiệu bia ngon và ổn định nhất

bia 2

Để kinh doanh beer club hiệu quả nó cũng phụ thuộc vào sự lựa chọn thương hiệu bia cho quán của mình, bạn nên chọn những loại bia ngon và ổn định chất lượng, nguồn cấp hàng cũng phải ổn định. Bạn hãy kinh doanh bán vài loại bia với chất lượng tốt và giá cả cũng vô cùng phải chăng để khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp cho mình.

5. Chú trọng kỹ thuật bảo quản lạnh của bia

Để cung cấp được lượng bia có chất lượng và ngon nhất thì chủ quán nên chú ý về mặt kỹ thuật làm sao có thể đảm bảo được yếu tố bảo quản lạnh của bia. Nếu loại bia của bạn muốn kinh doanh coa xịn đến đâu đi nữa nếu không được bảo quản và giữ lạnh tốt thì bạn sẽ thất bại. Bên cạnh đó thì các thiết bị bán bia như bình CO2 và vòi van chiết rót cũng được trang bị đầy đủ và sạch sẽ đảm bảo vệ sinh an toàn.

6. Mồi nhậu ngon, rẻ và phục vụ nhanh

Đối với quán bia thì không thể thiếu được mồi nhậu, đây cũng chính là chi tiết quan trọng. Tuy nhiên trong quán bia mồi nhậu không cần quá nhiều nhưng phải đòi hỏi làm phải ngon và phục vụ nhanh nhất,  giá lại mềm thì mới thu hút được khách hàng sử dụng. Bạn có thể tham khảo một số đồ nhậu bạn có thể chuẩn bị để kinh doanh quán beer đó là lạc, mực khô, nem chua, nem nắm, cá chỉ vàng, trứng cút…

7. Chỗ để xe thuận tiện

Bạn muốn kinh doanh quán beer thành công thì phải tìm được địa điểm có chỗ để xe thuận tiện, nhân viên bảo vệ trông giữ xe phải nhiệt tình và dắt xe cho khách có như vậy thì mới thu hút được lượng khách tối đa vào quán của mình, bởi họ thấy mình được chào đón trong quán.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *